top of page

REVIEW AN DUYÊN - QUÁN CHAY NGON GIỮ CHÂN KHÁCH BỞI HƯƠNG VỊ!

Nhà hàng chay An Duyên mang đến những bữa chay ngon theo đúng phong vị Chợ Lớn, không còn là những món chay có vị "y hệt nhau" mà mỗi món lại mang một vị ngon riêng, có thể nói là khác biệt. Có khi là thèm vị ngon của món này da diết chứ không chỉ là một nơi chỉ để đến để đơn thuần là ăn chay trả nợ...

 


Thực đơn đa dạng chắc phải ghé đến 3-4 lần mới có thể gọi hết những món khác biệt để thưởng thức những món ăn mới, các món ăn xưa làm nên tên tuổi và giữ chân khách cũng được để lại trong menu mới này!


Đặc biệt với kiểu Trung Hoa các món ăn rất bắt cơm, nếu không kêu cơm là một thiệt thòi lớn. Thêm nữa lẩu không còn được nhiều như xưa nhưng ngược lại, toàn là những món lẩu có vị lạ! Thanh mát, đậm đà và vừa miệng chính là cách An Duyên giữ chân thực khách lại với những món chay tưởng chừng rất đơn điệu!Dù biết lợi ích của việc ăn chay lâu nay nhưng nói thật để ăn lâu và ăn dài, cảm thấy thèm một món gì đó ở các quán chay thì hiếm có, nhưng ở An Duyên đã bắt đầu làm được việc đó! Chỉ vì thèm vị nấm chiên giòn thơm nước sốt, hay món cuộc rong biển hấp đậm đà không ngấy, món cuốn lạ miệng theo kiểu Bắc Kinh! Vậy thôi cũng đủ tạo nên sự vương vấn! Món lẩu thì ngon nhất lại là phần mì, ban đầu nghĩ bụng ăn kiêng, không gọi nhiều thế nhưng xíu lại cứ gắp mì ăn không! vị hình như có xíu dầu mè nên ngon lạ lùng.


Khẩu phần to, giá phù hợp! đáng quay lại nhất là không gian có phần khác biệt rộng rãi hơn xưa khi tận dụng được khung kính với tầm nhìn ra cầu Nguyễn Tri Phương, cảm giác bên ngoài chật chội xô bồ, bên trong thì tĩnh tại với món chay. Không gian mới hơn, hướng tới các bạn trẻ tuổi, xưa toàn thấy cô chú lớn tuổi thôi!


---

**Đặt món ngay - giảm 10%:

https://order.ipos.vn/?pos_parent=BRAND-TCV2

--------------------

NHÀ HÀNG CHAY BẾP XANH AN DUYÊN

𝐖𝐞𝐛:bepxanhanduyen.com

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.2212.9947 - 090.8421.461

𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5

コメント


bottom of page