top of page

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẶT TIỆC CHAY CUỐI NĂM.


Tiệc chay đang là xu hướng mới dành cho những thực khách quan tâm, lựa chọn những món ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe. Bếp Xanh xin gửi đến thực khách những lưu ý nhỏ để lựa chọn nhà hàng chay chất lượng và phù hợp với buổi tiệc cuối năm.

 

1. Lựa chọn đúng thực đơn.

Thực đơn chính là linh hồn của buổi tiệc,một thực đơn ngon, phù hợp với khẩu vị, sở thích và gout ăn uống của khách mời góp phần tạo nên sự thành công cho buổi tiệc. Đối với thực khách ăn chay cũng có những lưu ý khó hơn như: ăn được ngũ vị tân: hành, hẹ, tỏi… hay không? Ăn được các món có trứng hay không? Tại Bếp Xanh An Duyên, các đầu bếp luôn đảm bảo dù món ăn không có ngũ vị tân hay trứng vẫn giữ được sự ngon miệng vốn có của món. Sự ân cần và quan tâm đến từng chi tiết nhỏ của nhân viên Bếp Xanh An Duyên sẽ làm buổi tiệc chay trở nên hoàn hảo hơn.


Món chay ngon tại nhà hàng chay Bếp Xanh An Duyên

2. Không gian phù hợp cho những buổi tiệc

Không gian thoải mái, rộng rãi chắc hẳn là điệm cộng đối với thực khách, chắc chắn không ai thích ngồi chật chội trong khi thưởng thức những món chay ngon.

Ngoài thực đơn chay đa dạng để bạn tha hồ lựa chọn, không gian ấm cúng mang âm hưởng phương Đông nhưng không quá nặng về hơi hướm Phật giáo sẽ phù hợp với đa dạng thực khách. Thiết kế tiệc theo kiểu bàn dài, thay vì bàn tròn giúp việc trò chuyện và chia sẻ thức ăn trở nên dễ dàng hơn. Với sức chứa lên đến 100 khách, Bếp Xanh An Duyên phù hợp với những buổi sinh nhật, mừng thọ, tất niên nhóm bạn, họp hội, họp lớp…


3. Dịch vụ ân cần

Trước khi có được một buổi tiệc chay thành công,gây ấn tượng với thực khách thì khâu lên thực đơn,ý tưởng thực hiện tiệc, chắc hẳn cần sự tư vấn nhiệt tình từ phía nhà hàng chay. Tại Bếp Xanh An Duyên, chữ tín và chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Để thực khách có được một buổi tiệc chay ngon và trọn vẹn nhất cũng chính là mong ước của nhà hàng chay Bếp Xanh An Duyên.

4. Giá cả phù hợp

Để chế biến được những món chay ngon, đòi hỏi thực phẩm sử dụng những nguyên liệu tươi, ngon, đảm bảo an toàn nhất. Cách chế biến và lưu trữ nguyên liệu cũng yêu cầu khắt khe hơn. Do đó, giá món chay thường khá đắt. Việc chọn lựa nhà hàng phù hợp với ngân sách nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là việc khiến chủ tiệc thường băn khoăn suy nghĩ.

Tuy nhiên, so sánh với chất lượng và khẩu phần thì Bếp Xanh An Duyên đảm bảo giá cả phải chăng để bữa ngon vừa đảm bảo, lại tiết kiệm được chi phí. Giá mỗi bàn dao động từ 1,700,000 đến 2,000,000. Đặc biệt, khi đặt từ 2 bàn trở lên, Bếp Xanh sẽ miễn phí tiếp nước ngọt (chọn một loại) nước suối, trà đá và 1 phần trái cây theo mùa cho mỗi bàn.

Comments


bottom of page