top of page

DUYÊN LÀNH GẶP ĐƯỢC NGHỆ SĨ LÂM VĨ DẠ VÀ HUỲNH LẬP

Updated: Oct 28, 2020

📺 Thực Khách Vui Vẻ đến thăm căn bếp Chay An Duyên cùng thực hiện món Chả Ram An Duyên

 

An Duyên rất vinh hạnh khi được chương trình Thực khách vui nhộn ghé thăm cùng hai vị khách mời đáng yêu Huỳnh LậpLâm Vỹ Dạ trò chuyện rôm rả bên bữa chay xanh mát, bổ dưỡng! Những món chay như một khám phá kỳ thú, cũng những nguyên liệu từ rau, củ, quả, nấm, nhưng mỗi món ở An Duyên lại đậm đà mùi vị, không lẫn đi đâu được. Trải nghiệm những món chay là hành trình đi tìm về với căn nguyên của bản thân, trau dồi sức khỏe và lòng yêu thương.


Đón xem cùng An Duyên và thử coi mình đã từng dùng qua bao nhiêu món trong số những món ngon đã được hai nghệ sĩ giới thiệu trong chương trình!


Cùng An Duyên đón một mùa Vu Lan với vô vàn những món chay ngon trong không gian ấm cúng, vui vẻ nhà mình nhé!

© Nội dung được khai thác và bảo vệ bản quyền bởi Vie Network #ThucKhachVuiVe #LamVyDa #HuynhLap ---------------------------------------------------- NHÀ HÀNG CHAY BẾP XANH AN DUYÊN 𝐖𝐞𝐛:bepxanhanduyen.com 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦:instagram.com/bepxanh.anduyen 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.2212.9947 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5 #anchay #nhahangchay #nhahangchayq5 #nhahangchaytphcm #ship #giaotannoi #cơmchay #nấm #nha_hang_chay #lẩu_chay #nhà_hàng_chay #gogreen #livegreen #foodysaigon #foodycholon #bepxanhanduyen #quận_5 #saigon #saigonese #món_hoa #ansapsaigon #ansapquan5 #foodholic

Comentarios


bottom of page