top of page

DỊP PHẬT ĐẢN - THƯỞNG THỨC MÓN CHAY KIỂU NGƯỜI HOA CHỢ LỚN

Nhân dịp Phật Đản diệu hằng, Bếp Xanh An Duyên như một điểm đến dành cho những tín đồ ăn chay tại Chợ Lớn, mang đến thực đơn chay đặc biệt với những món chay đậm đà phong vị và triết lý ẩm thực của người Hoa nơi đây, góp phần tô điểm cho ngày lễ thêm thanh tịnh và ý nghĩa.

 


Ẩm thực chay của người Hoa Chợ Lớn từ lâu đã nổi tiếng với sự tinh tế, thanh tao và đầy đủ dưỡng chất. Mỗi món ăn đều được chế biến tỉ mỉ từ nguyên liệu tươi ngon, kết hợp hài hòa các loại rau củ quả theo triết lý âm dương, mang đến hương vị độc đáo và tốt cho sức khỏe.


Món chay lại càng phải vận dụng sáng tạo hơn dựa trên triết lý ẩm thực đặc trưng này. Đầu tiên phải kể đến cách sử dụng những loại nguyên liệu bổ dưỡng một cách hài hòa, khiến món ăn vừa ngon, lại giúp điều hòa sức khỏe, mang đến hiệu quả tuyệt với như phương pháp "dưỡng sinh" thông qua ẩm thực mỗi ngày.


Khi thưởng thức những món ngon tại An Duyên, bạn sẽ bất ngờ khi nhận ra, dường như những món ăn ở đây không phải là những món chay quen thuộc, vị này thật khác, thật đậm đà và phong phú! Bởi lẽ An Duyên luôn tâm niệm, muốn giữ chân thực khách ăn chay, đầu tiên phải chú trọng vào hương vị món ăn, khi thực khách thèm một món nào đó ở An Duyên, đơn giản chỉ vì đó là một món ngon, không phải chỉ vì đó là một món chay! Dựa trên tâm lý đó, An Duyên mới có dịp gieo duyên ăn chay thường xuyên hơn mà không khiến thực khách ngán ngẩm!


Cứ theo định kỳ vài tháng, An Duyên lại ra mắt món mới, với chủ đề ẩm thực chay Trung Hoa vô cùng phong phú và ngon miệng, thực khách như lạc vào chuyến hành trình ẩm thực, thưởng thức các món chay ngon từ Quảng Đông, Triều Châu, Khách Gia, Phúc Kiến...


Hi vọng với sự tâm huyết của các đầu bếp chay tại An Duyên, sẽ mang đến cho quý khách những bữa cơm chay ngon và lành, là một điểm đến thân quen của những ai yêu mến ẩm thực Chợ Lớn.


Hoan hỉ,

An Duyên.


-----


AN DUYÊN I CHAY - TRÀ -BÁNH

𝐖𝐞𝐛:bepxanhanduyen.com

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.2212.9947

𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5


Comments


bottom of page