top of page

CÀ TÍM TỨ XUYÊN - 川香茄子MÓN CHAY NGON LẠ MIỆNG CỦA NGƯỜI HOA

Là một biến tấu thú vị của đầu bếp chay tại An Duyên từ món ăn nổi danh vùng Tứ Xuyên là “Cà Tím Hương Cá” theo tiếng Hoa là 鱼香茄子 - Món ăn nóng hổi, cay nồng rất đưa cơm, đặc biệt vào ngày mưa hoặc khi trời hơi se lạnh cuối năm

 

Nhà hàng chay, nhà hàng chay An Duyên, nhà hàng chay tphcm, nhà hàng quận 5, quán chay ngon, quán chay quận 5, quán chay nổi bật, cơm chay, món chay, cách nấu món chay, An Duyên, nhà hàng chay q5, nhà hàng chay ngon tphcm, danh sách nhà hàng chay ngon, món chay giao tận nơi, nhà hàng chay quận 6, nhà hàng chay quận 8, nhà hàng chay quận 10
Cà Tím Tứ Xuyên Chay

Món Cà Tím Tứ Xuyên tại An Duyên có hương vị thơm ngon cuốn hút từ Xuyên Tiêu, ớt đỏ, nước tương đặc biệt Tứ Xuyên. Giữ trọn vị ngon độc đáo của người dân Tứ Xuyên, trung hòa giữa vị mặn, chua, ngọt, cay, thơm và béo từ cà tím.


Món Cà Tím Tứ Xuyên tuy chỉ là một món chay nhưng vô cùng dinh dưỡng, giữ trọn các loại vitamin B, C và Vitamin E. có tác dụng ngăn chặn chảy máu và chống lão hóa, thường xuyên ăn cà tím có thể giữ cho mức cholesterol trong máu không tăng cao, có ý nghĩa tích cực trong việc chậm trễ quá trình lão hóa cơ thể. Vì vậy, cà tím là loại rau củ rất phù hợp cho người lớn tuổi.


Khi nấu Cà tím, các đầu bếp tại An Duyên sẽ cắt khía để khi chế biến sẽ thấm đẫm gia vị, tạo cảm giác kích thích khi thưởng thức!


Mặc dù là món chay, nhưng cả về hương vị và hình dáng, cà tím không kém phần hấp dẫn so với các món mặn, có thể nói là một lựa chọn tuyệt vời để ăn kèm với cơm.


-ƯU ĐÃI-

🥢 MÃ GIẢM GIÁ SHOPEEFOOD

➤ SPF15 - Giảm 15% trên giá món

➤ SPF60C - Giảm 60k trên giá món

➤ SPF100C - Giảm 100k trên giá món

➤ SPF120C - Giảm 120k trên giá món

➤ FSS18 - Giảm 18k phí vận chuyển

Hết hạn từ 25/12 - 31/12, tranh thủ ngay nào!


Đặc Biệt!

**Đặt món ngay - giảm 10%: https://order.ipos.vn/?pos_parent=BRAND-TCV2


Hoan hỉ,

An Duyên

NHÀ HÀNG CHAY BẾP XANH AN DUYÊN

𝐖𝐞𝐛:bepxanhanduyen.com

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.2212.9947 - 090.8421.461

𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5


Comments


bottom of page