top of page

MÓN CHAY MỚI MÙA MƯA - BẾP XANH AN DUYÊN


Luôn mong rằng những ai đã bén duyên ăn chay sẽ có thêm cảm hứng để ăn thường xuyên hơn, những ai chưa đủ duyên, còn chần chờ sẽ cảm thấy thòm thèm với những món chay đa dạng và ngon miệng tại An Duyên.

 

Đó chính là mong ước của An Duyên khi mang đến những món chay với phong vị quen thuộc nhưng mới lạ bởi cách biến tấu từ các nguyên liệu. Đối với An Duyên, những món chay khi được mang đến bàn thực khách phải thật ngon và đủ chất để việc ăn chay là thưởng thức, là những trải nghiệm tuyệt vời.

LẨU THẬP BẢO


Còn gì hấp dẫn và thú vị hơn khi quây quần bên bếp lửa nóng thưởng thức món Lẩu thập bảo nóng hổi thơm lừng khi trời đất rả rích mưa, từng giọt ngắn giọt dài.

Nổi lẩu thơm lừng vị thảo mộc, vị thuốc thoang thoảng hòa vào tạo nên một hương thơm của mùi êm ấm. Nước lẩu ngọt vị bởi táo tàu, kỹ tử, thục địa, củ sen... cùng nhiều loại thảo dược được ninh kỹ, được xem là bài thuốc tự nhiên giúp bồi bổ sức khỏe trong những mùa mưa nắng thế này.

MIẾN XÀO AN DUYÊN


Nếu ai đã từng thử nếm qua món Miến xào thì chắc hẳn cũng mê mẩn hoài cái hương vị chân chất của mùi khói chảo, mùi miến xào hòa quyện cùng vị ngọt từ rau củ và nguyên liệu.

Với món miến xào này, An Duyên đã thêm một chút biến tấu nhỏ, điểm xuyết một chút giòn giòn, dai dai đặc biệt, để món miến đúng điệu bạn thích!

Kiên nhẫn đợi An Duyên một chốc, món miến xào tuy công phu nhưng rất đáng, không hề uổng phí thời gian của bạn đâu! Hãy nói cho An Duyên biết nếu bạn biết "chút giòn giòn, dai dai" ấy là gì nhé!

BÁNH XẾP ĐÔNG CÔ


Bọc ngoài bởi lớp da hoành thánh vàng giòn, nhân bên trong bèo bùi cùng vị nấm đông cô thơm nồng. Chắc hẳn vị nhân dai cùng lớp vỏ vàng giòn sẽ làm món chay trở nên ngon hơn bao giờ!

----- Nhà hàng chay Bếp Xanh An Duyên 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5 (hông cầu Nguyễn Tri Phương) 028.2212.9947 bepxanhanduyen.com #anchay #nhahangchay #nhahangchayq5 #nhahangchaytphcm #ship#giaotannoi

Comments


bottom of page