top of page

MÓN CHAY NGON - ĐẬU HỦ NGUYÊN LIỆU QUEN NHƯNG NGON KHÓ TẢ

Nhắc đến chế độ ăn chay tại Việt Nam cũng như các nước Châu Á, đậu hủ là nguyên liệu chính không thể thiếu trong tất cả thực đơn nhà hàng chay. Chính cũng vì thế, có thể nói đậu hủ ngon hay không ngon cũng góp phần cho sự thành công của nhà hàng chay đó! Vậy ở An Duyên vì sao đậu hủ lại ngon?

 


ĐẬU HỦ NGON NHỜ CHỌN ĐẬU NÀNH CHẤT LƯỢNG

Đến An Duyên nhà hàng chay, thực khách tấm tắc khen hoài miếng đậu hủ vừa mềm mượt, vừa thơm béo, hậu đậm hương đậu nành. Đầu bếp An Duyên tự tay thực hiện những mẻ đậu hủ thơm ngon được thế chính là nhờ khâu lựa chọn nguyên liệu đậu nành. Hạt đậu nành có ngon, nhiều đạm sẽ khiến đậu hủ ngon hơn, đặc biệt biến tấu với đậu hủ trứng, đậu hủ chiên tại An Duyên cũng xuất phát từ việc chọn lựa đậu nành.


Đậu hủ tại An Duyên không dùng chất tẩy trắng nên thường có màu ngà ngà để đảm bảo an toàn cho từng món ăn. Từ loại nguyên liệu căn bản vốn dĩ đã ngon này thì các đầu bếp rất dễ biến tấu nên thành nhiều món ngon như: Đậu hủ chưng tương, Đậu hủ ma bà, Đậu hủ rang muối, Đậu hủ kho nấm, Đậu hủ nấm um phô mai...LỢI ÍCH CỦA CÁC MÓN NGON TỪ ĐẬU HỦ

Đậu phụ được làm từ sữa đậu nành đông, không chứa gluten và ít calo.

Đậu phụ cũng cung cấp một lượng nhỏ thiamin, riboflavin, niacin, vitamin B6, choline, mangan và selen. Ngoài ra, đậu phụ cũng là một nguồn protein rchỉnh nên có thể cung cấp tất cả các axit amin thiết yếu trong chế độ ăn uống. Hơn nữa, đậu phụ cũng cung cấp cho bạn nhiều chất béo không bão hòa đa lành mạnh, đặc biệt là axit alpha-linolenic omega-3.


Do đó thường xuyên ăn đậu hủ sẽ giúp:

- Phòng ngừa tim mạch

- Giảm nguy cơ ung thư

- Phòng tiểu-đường type 2

- Cải thiện thận

- Giảm triệu chứng mãn kinh

- Ngăn ngừa các bệnh về não


Thế nên đến An Duyên hãy nhớ gọi các món ăn có đậu hủ để cảm nhận vị ngon hấp dẫn khó quên.


...

* Tất cả đơn giao đi đặt trực tiếp qua các kênh trên đều được giảm 10%

* Áp dụng đặt tiệc chay tại: www.bepxanhanduyen.com/dattiecchay

Hoan hỉ,

An Duyên,

-----------------------------------

NHÀ HÀNG CHAY BẾP XANH AN DUYÊN

𝐖𝐞𝐛:bepxanhanduyen.com

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.2212.9947 - 090.8421.461

𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5

Comments


bottom of page