top of page

Món chay mới đón Tết Hạ Nguyên


Trong dịp Tháng Mười Âm lịch tới, An Duyên hoan hỉ phục vụ những món mới mừng Tết Hạ Nguyên. Đây là lần đầu tiên An Duyên đưa mít vào thực đơn nhà hàng với những biến tấu mới lạ, hi vọng sẽ thêm chút đa dạng cho sự lựa chọn của anh chị!

 

Bên cạnh tết Thượng Tân mùng 10/10 thì tết Hạ Nguyên 15/10 âm lịch cũng là ngày lễ rất quan trọng trong năm. Ngày nay, nó đã trở thành ngày lễ hội mang nhiều giá trị tâm linh đối với người dân trên cả nước. Với các Phật tử, Tết Hạ Nguyên còn là cơ hội để những người con của Phật hướng tâm tu tập, trên nhờ ân đức chư Phật mười phương gia hộ, thánh thần độ trì, kế đến là tổ tiên ông bà che chở.

Hãy đến với nhà hàng Chay Bếp Xanh An Duyên vào dịp tháng Mười âm lịch để cùng thưởng thức những món ngon mới lạ, để tỏ lòng thành kính trong dịp Tết Hạ Nguyên này với các món ngon


Món chay Đậu Mơ Hấp Lá Sen: Đậu hũ béo, mềm được hấp trong lá sen giữ trọn vị thơm của đậu hủ cùng vị ngọt tiết ra từ nấm đông cô và hạt sen. Dùng kèm cơm trắng.


Món chay mới Mít Trộn kiểu Hội An, tinh tế trong cáchchế biến để giữ nguyên sự ngọt bùi của từng thớ mít non, trộn cùng các loại rau mùi, đậu hũ cùng nấm xé, dùng kèm với bánh tráng mè và xíu nước mắm chay để món thêm đậm đà.