top of page

[ƯU ĐÃI MÙA VU LAN] MÓN CHAY MỚI - THỰC ĐƠN CHAY HÀNG TUẦN

An Duyên đã chuẩn bị sẵn những món mới, đặc sắc và ngon miệng theo phong vị Trung Hoa đúng với đặc trưng ẩm thực vùng Chợ Lớn, gửi đến thực khách trong mùa lễ Vu Lan này. Dành riêng cho anh chị ăn chay trường - thực đơn chay hàng tuần giao hàng tân nơi!


 

THỰC ĐƠN MÓN MỚI


Ẩm thực Chợ Lớn là chủ đề bất tận để các đầu bếp Bếp Xanh sáng tạo nên những món chay đặc sắc, không lẫn vào đâu được. Món mới mùa Vu Lan An Duyên gồm có 4 món:

- Khoai môn tổ phụng

- Rau củ trộn Kim Vận

- Nấm xúc

- Cơm chiên XO


Khoai môn tổ phụng


Món ăn đòi hỏi tính tỉ mĩ và sự khéo tay của người đầu bếp - món khoai môn tổ phụng, tổ khoai môn phải được chiên xù, tơi xốp bên ngoài, khi cắn vào thấy vị khoai môn tan dần trong miệng và đặc biệt là phải đạt được màu sắc bắt mắt. Nước sốt cùng các loại nấm, củ quả ngọt dịu tự nhiên giúp món ăn thêm hấp dẫn và đưa cơm.


Rau củ trộn Kim Vận

Là sự tổng hợp hài hòa của những loại rau, quả thái mỏng và khoai môn chiên giòn, kèm nước sốt chua ngọt đặc biệt. Vị giòn giòn, lạ miêng khi ăn chính là điểm nhấn đặc biệt tạo nên hương vị khó quên của món ăn. Món ăn là phiên bản giản thể, đươc lấy cảm hứng từ món rau củ trộn may mắn của người Quảng Đông vào dịp năm mới, do đó, Bếp Xanh đặt tên với chữ Kim Vận nhằm mong muốn món trộn này sẽ mang lại thêm nhiều điều tốt lành đến với chúng ta


Nấm xúc

Vị ngọt của các loại nấm, hương thơm của sả và rau thơm kết hợp tạo nên một hương vị rất đặc trưng. Món ăn kèm với bánh tráng mè, giòn xốp giúp dĩa nấm xào thêm hấp dẫn và tròn vị.


Cơm chiên X.OCơm chiên XO là món ăn khoái khẩu của những người yêu ẩm thực Trung Hoa. Sốt X.O được các đầu bếp phỏng chế theo hương vị nguyên bản, tự nhiên, giúp món cơm chiên thêm phần đậm đà


Để có món cơm chiên X.O ngon, gạo nấu cơm trước hết phải là gạo ngon, hạt cơm phải được nấu chín mềm, không nhão, có độ dẻo nhất định thì khi chiên cơm mới có mùi thơm. Việc chế biến các nguyên liệu cũng cần phải khéo léo và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm.


 

THỰC ĐƠN GIAO MÓN MỖI NGÀY


Bên cạnh những món ngon giao tận nơi, giờ đây bạn có thể thưởng thức với giá ưu đãi hơn.

Dành riêng trong tháng 7, ưu đãi giao món mỗi ngày với set cơm và món no, thưởng thức tận nơi, tiết kiệm hơn 15-20% chỉ từ 45.000 - 55.000. Giảm thêm 10% cho thực khách đặt suốt tuần.

* Không áp dụng vào mùng 1 và 15 hằng tháng - ngoại trừ khách đặt trước suốt tuầnĐặt ngay qua hotline: 02822129947 - 0908421461 hoặc bepxanhanduyen.com/datmononline

--------------------------------------------------------------------------

*🛵 Nhà hàng chay An Duyên giao tận nơi.

Đặt món tại: bepxanhanduyen.com/menu

*📣 Đặt bàn hưởng ngay ưu đãi 10% tại: bepxanhanduyen.com

Nhà hàng chay Bếp Xanh An Duyên 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5 (hông cầu Nguyễn Tri Phương)Comments


bottom of page