top of page

[#VÌ_SAO_ĂN_CHAY] VÌ NGÀY ĂN CHAY LÀ NGÀY TUYỆT VỜI NHẤT

Updated: Oct 28, 2020

Đã khi nào bạn tự hỏi tại sao ăn chay khiến tinh thần vui vẻ hơn? Vì sao loài ăn thịt tâm tính hung dữ, săn mồi, hiếu chiến? Vì sao loài ăn cỏ lại hiền lành, vui vẻ, hòa đồng?

 

Đó là câu hỏi đầu tiên khi An Duyên tìm hiểu về ăn chay, và sau khi trải nghiệm tập cảm nhận cơ thể sau nhưng bữa ăn chay, quả thật đã có điều gì xảy ra khi An Duyên cảm thấy cơ thể mình nhẹ nhàng hơn, khoan khoái hơn, vui vẻ hơn!


Thịt và máu động vật cũng chứa nhiều chất kích thích hơn thảo mộc nên làm loài người và thú ăn thịt dễ bị kích động. Ngược lại, người ăn chay với thức ăn chính là rau quả, ngũ cốc và trái cây thường có tâm tính hiền hòa hơn. Việc tiêu thụ các thực phẩm từ thiên nhiên cũng khiến người trường chay có cảm giác thanh bình, an nhiên.

Ăn chay giúp hệ thống tiêu hóa làm việc thoải mái hơn, do đường ruột và bộ phận tiêu hóa của con người cũng như các loài linh trưởng sinh ra cho việc tiêu thụ thực vật thay vì động vật. Do đó khi ăn chay chúng ta sẽ thấy khoang khoái, nhẹ bụng, dễ chịu, tránh các triệu chứng trúng thực, rối loạn tiêu hóa.


Bên cạnh đó, ăn chay là cách giúp đào thải độc tố, giảm cân hiệu quả, việc đi lại, vận động dễ dàng, sẽ khiến tinh thần phấn chấn, thanh tao hơn cảm giác nặng nề khi ăn mặn. Hãy thử cùng An Duyên ăn chay và cảm nhận sự thay đổi của cơ thể, để cảm thấy yêu thương nhiều hơn, khỏe mạnh hơn, vui vẻ hơn!

* Đặt bàn qua page nhận ngay giảm giá 10% tổng bill* 𝐎𝐫𝐝𝐞𝐫 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐪𝐮𝐚 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞/ 𝐟𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞/ 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 @Credit: khách chụp ở Bếp Xanh An Duyên ---------------------------------------------------- NHÀ HÀNG CHAY BẾP XANH AN DUYÊN 𝐖𝐞𝐛:bepxanhanduyen.com 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦:instagram.com/bepxanh.anduyen 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.2212.9947 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5 #anchay #nhahangchay #nhahangchayq5 #nhahangchaytphcm #ship #giaotannoi #cơmchay #nấm #nha_hang_chay #lẩu_chay #nhà_hàng_chay #gogreen #livegreen #foodysaigon #foodycholon #bepxanhanduyen #quận_5 #saigon #saigonese #món_hoa #ansapsaigon #ansapquan5 #foodholic

Comments


bottom of page