top of page

VÌ SAO NÊN HẸN HÒ VỚI NÀNG MÊ ĂN CHAY?

Lễ Tình Nhân sắp đến, có ai đang hẹn hò cùng nàng mê-ăn-chay không nào? Hẹn hò một buổi chay để khám phá những điều thú vị cùng nhau để hiểu rằng trót yêu nàng ăn chay đúng là tuyệt vời! Vì sao nhỉ?

 

Bạn đang hẹn hò cùng một nàng mê ăn chay, cho dù việc giữ chế độ ăn chay của nàng gây không ít rắc rối khi yên, nhưng những gì việc ăn chay mang lại sẽ giúp tình yêu tốt đẹp hơn! Những lý do sau mà An Duyên đưa ra chắc hẳn sẽ khiến bạn yêu nàng nhiều hơn đấy!

1. NÀNG ĂN CHAY THƯỜNG DỄ HẠNH PHÚC HƠN

Hẹn hò cùng nàng chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều phút giây hạnh phục và ít căng thẳng hơn trong các mối quan hệ so với nàng mê thịt! Thật đấy, thịt và hải sản chứa nhiều arachidonic acid (AA), là gây xáo trộn cảm xúc trên não.

Tạp chí Nutrition Journal chứng minh rằng, việc ăn chay thường xuyên sẽ giúp hạn chế (AA) và tăng cảm giác hạnh phúc, dễ kiềm chế và bình tĩnh hơn!


2. ĂN CHAY GIÚP CƠ THỂ KHỎE MẠNH HƠN

Chế độ ăn chay giúp cơ thể khỏe mạnh hơn chế độ ăn mặn. Việc giảm tiêu thụ mỡ và thịt động vật sẽ giúp phòng tránh nhiều loại bệnh nguy hiểm đặc biệt trên phụ nữ trong đó có béo phì, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, tăng cholesteron xấu.


3. GIỮ GÌN VÓC DÁNG CHUẨN

Những nàng ăn chay sẽ rất có ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân, đặt biệt là vấn đề cân năng. Việc ăn nhiều rau, củ, quả và chất xơ sẽ giúp các nàng giữ dáng thon gọn, khỏe mạnh. Chẳng lo nàng quá thừa cân phải không nào?


4. Ý THỨC VỀ MÔI TRƯỜNG VÀ YÊU ĐỘNG VẬT

Việc ăn chay, tìm hiểu về chế độ ăn này cũng dẫn đến một lối sống xanh, khỏe mạnh, bảo vệ môi trường và thương yêu động vật. Việc ý thức về lối sống, khuôn đúc cho các nàng một trái tim bao dung, chan hòa và yêu thương.


Mong bạn sẽ có một buổi hẹn hò lý tưởng cùng nàng yêu ăn chay và luôn có một tình yêu đẹp nhân ngày Lễ Tình Nhân này!,


Hoan hỉ,

An Duyên.

-----------------------------------------------------

NHÀ HÀNG CHAY - BẾP XANH AN DUYÊN

𝐖𝐞𝐛: bepxanhanduyen.com

𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦: instagram.com/bepxanh.anduyen

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.2212.9947 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5Comments


bottom of page