top of page

TIỆC CHAY CUỐI NĂM - CHỌN NGAY AN DUYÊN

Ngon miệng, không gian thoải mái, giá ưu ái. Liên hệ ngay với chúng tôi.

 


10 năm qua, khi nào cũng thế, cuối năm luôn là lúc nhà hàng chay An Duyên có dịp đón chào rất nhiều thực khách đến thăm, vui vầy hoan hỉ với bữa tiệc chay đầy ý nghĩa. Vừa thân tình, vừa ngon lạ miệng, vừa giúp giữ gìn sức khỏe trong những ngày tất bật cuối năm.


Còn gì thú vị và ấn tượng hơn một bữa tiệc chay ngon miệng thiết đãi gia đình và bạn bè trong không gian cổ điển Việt Nam tại Bếp Xanh An Duyên.Giá cả xứng đáng với chất lượng

Tại nhà hàng chay Bếp Xanh An Duyên, chúng tôi mang đến đầy đủ sự lựa chọn các món chay, không gò bó như các set menu, thực khách thoải mái lựa chọn các món phù hợp với ngân sách của mình. Với những ưu đãi dành cho tiệc số lượng lớn tại nhà hàng và tiệc tại nhà chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.


Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Kinh doanh bằng trái tim yêu nghề và mong muốn tạo duyên ăn chay, Bếp Xanh luôn tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tối đa để buổi tiệc của Quý khách diễn ra trọn vẹn và suôn sẻ nhất. Bạn có yêu cầu gì cho buổi tiệc? hãy liên hệ với Bếp Xanh An Duyên, chúng tôi sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ.

Địa điểm hợp lý, không gian ấm cúng

Tại quận 5 khó tìm được nhà hàng chay có diện tích phù hợp cho những buổi tiệc từ 50-100 khách, nhưng Bếp Xanh An Duyên sẵn sàng dành trọn diện tích cho những buổi tiệc lớn. Có bãi đậu xe máy rộng rãi, chỗ đậu xe hơi và gần bãi đậu xe trên 40 chỗ.


Không gian được thiết kế theo phong cách cổ điển châu Á hoàn toàn phù hợp cho những buổi tiệc ấm cúng và đoàn viên sang trọng.


Hoan hỉ,

An Duyên.

---

Nhà hàng chay - BẾP XANH AN DUYÊN

10 Nguyễn Tri Phương, Phường 6, Quận 5

028.2212.9947 - 0908421461

www.bepxanhanduyen.com

Commenti


bottom of page