top of page

TIỆC CƯỚI - LỄ HẰNG THUẬN, VÌ SAO NÊN CHỌN MÓN CHAY?

Lễ cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi con người, đánh dấu sự khởi đầu cho hành trình hạnh phúc lứa đôi. Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng món chay cho ngày lễ trong phong tục kết hôn đang dần trở nên phổ biến, mang đến nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

Credit ảnh: team TukTuk Bridal chụp tại An Duyên.

 


LÒNG TỪ BI

Việc lựa chọn món chay cho ngày cưới là một hành động thể hiện lòng từ bi, sự bao dung và trân trọng đối với mọi sinh linh. Thay vì sát sinh để chế biến thức ăn, các cặp đôi ưu tiên sử dụng nguyên liệu thực vật, góp phần giảm thiểu sự đau khổ cho động vật. Đây là một thông điệp ý nghĩa, hướng đến sự yêu thương và trân trọng cuộc sống, đặc biệt phù hợp với bầu không khí trang trọng và thiêng liêng của ngày cưới.
GẮN KẾT

Bữa tiệc chay thanh đạm với những món ăn tinh tế, đầy đủ dinh dưỡng sẽ mang đến cho quan khách cảm giác nhẹ nhàng, thanh tịnh, góp phần tạo nên bầu không khí ấm cúng, vui vẻ cho ngày vui. Hơn nữa, việc cùng nhau thưởng thức những món chay ngon miệng cũng là dịp để các thành viên trong gia đình và bạn bè gắn kết, chia sẻ và hướng đến những giá trị tinh thần tốt đẹp.


TRẢI NGHIỆM ẤN TƯỢNG

Ẩm thực chay An Duyên với phong vị Trung Hoa mang đến những món chay phong phú và đa dạng với vô số món ăn ngon miệng, hấp dẫn. Nhờ sự sáng tạo và khéo léo của các đầu bếp, những món chay được chế biến từ rau củ quả tươi ngon không chỉ đảm bảo dinh dưỡng mà còn mang đến hương vị độc đáo, tinh tế, chinh phục mọi thực khách.
BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Ngành công nghiệp chăn nuôi gia súc là một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường. Việc lựa chọn món chay cho ngày cưới sẽ góp phần giảm thiểu lượng khí thải nhà kính, bảo vệ nguồn nước và tài nguyên thiên nhiên. Đây là hành động thiết thực thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng và thế hệ tương lai, hướng đến một lối sống xanh và bền vững.


Đây là xu hướng văn minh, nhân văn đang ngày càng được nhiều cặp đôi lựa chọn, góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.

Chúc quý thực khách có một mùa Phật Đản an lạc và hạnh phúc!

Hoan hỉ,

An Duyên.


-----


AN DUYÊN I CHAY - TRÀ -BÁNH

𝐖𝐞𝐛:bepxanhanduyen.com

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.2212.9947

𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5Comments


bottom of page