top of page

THỰC ĐƠN MỚI - ĐÓN CHÀO MÙA CHAY VU LAN

Khám phá vị ngon ẩm thực Chay Chợ Lớn mừng mùa lễ chay Vu Lan tháng Bảy âm lịch.

 

Thực đơn chay mới An Duyên giới thiệu đến quý thực khách là sự chọn lọc những món chay ngon giữ chân thực khách suốt 10 năm qua, từ trước đến nay, điều làm nên vị ngon đặc biệt của các món chay tại An Duyên chính là phong vị các món chay kiểu người Hoa, đậm đà, kì công và tinh tế.


Nếu đã quen với các món chay kiểu Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan thì sao không đến ngay khu phố Tàu quận 5 để thưởng thức đúng "gốc" món chay kiểu Trung Hoa! Với những món ăn đặc biệt đầy bất ngờ, bạn lại thấy sự quen quen đâu đó từng ăn, nhưng nay chỉ với Rau, Nấm, Củ quả lại có thể tạo nên sự ứng biến đầy tuyệt vời của 72 món chay như: Kim Vận Cát Tưởng, Gỏi Bưởi Rong Sụn, Chả Giò Triều Châu, Bánh Hoa Lan, Bò Bía Phúc Kiến, Tàu Hủ Ky hấp Tàu Xì, Nấm Chiên Sốt X.O, Mì Trường Thọ Trộn Tương Mè, Hủ Tíu Xào Nấm Hong Kong .... sẽ làm bạn say mê thưởng thức.


An Duyên cũng cập nhật thêm những nguyên liệu mới từ nấm, rau, củ, và gia vị thượng hạng hơn, hứa hẹn mang đến bữa chay ngon và lành cho sức khỏe thực khách.


Hẹn bạn tái ngộ tại An Duyên Hoan hỉ, --- Giảm 10% cho tất cả đơn giao hàng tận nơi Menu tham khảo tại: bepxanhanduyen.com/menu --- Nhà hàng chay - BẾP XANH AN DUYÊN 10 Nguyễn Tri Phương, Phường 6, Quận 5 028.2212.9947 - 0908421461 www.bepxanhanduyen.com #nhahangchay #anchay #quanchay #giaomonchaytannoi #monchayngon #giaohangtannoi

Comments


bottom of page