top of page

THỰC ĐƠN ĂN XANH - HÃY ĂN VÌ BẢN THÂN

Món chay dành cho người mới ăn. Đừng ăn chay vì phong trào, đừng ăn chay vì buộc ăn vì tôn giáo. Mọi sự nên tự nguyện, khi biết được hết lợi ích của việc ăn chay, chắc chắn bạn sẽ tự nguyện "tập" ăn chay thôi!

 

Để cổ vũ tinh thần này, Bếp Xanh An Duyên dành tặng bạn thực đơn đặc biệt dành cho "người mới ăn chay" - Những món tuy lạ mà quen, được chính những đầu bếp tại An Duyên tự làm!
Chỉ cần trong tâm cảm nhận cái ngon từ rau, củ, nấm để hiểu ăn chay là bớt đi đau khổ cho bản thân và muôn loài, để niềm hân hoan khi ăn chay không còn là vị chán ngán!


Các đầu bếp của Bếp Xanh An Duyên đã khéo léo kết hợp các loại nguyên liệu chay vốn quen thuộc như nấm, đậu hủ, củ, quả, rau xanh để biến tấu tạo nên hương vị hài hòa, ngon miệng nhưng giữ được vị thanh tao của món chay. Không lạm dụng chất tạo mùi, tạo màu, tạo vị để "giả" thành những món mặn quen thuộc. An Duyên chỉ sử dụng nguyên liệu tự nhiên cùng cách chế biến để mang lại những món chay dễ ăn cho những ai chưa quen ăn chay thuần túy


Không sử dụng phụ liệu khi chế biến giúp món ăn giữ lại được những tinh túy của món chay ngon! Đó là bí quyết để An Duyên thu hút thực khách trải nghiệm menu ăn Xanh này!

---------------------------------------------------- ♦️ NHÀ HÀNG CHAY BẾP XANH AN DUYÊN 𝐖𝐞𝐛: bepxanhanduyen.com 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦: instagram.com/bepxanh.anduyen 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.2212.9947 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5#anchay #nhahangchay #nhahangchayq5 #nhahangchaytphcm #ship #giaotannoi #cơmchay #nấm #nha_hang_chay #lẩu_chay #nhà_hàng_chay #gogreen #livegreen #foodysaigon #foodycholon #bepxanhanduyen

Comments


bottom of page