top of page

REVIEW AN DUYÊN - NHÀ HÀNG CHAY TRUNG HOA CHỢ LỚN

Review từ IG: chanlovefoods về nhà hàng chay An Duyên - một trong những điểm đến độc đáo để khám phá ẩm thực người Hoa Chợ Lớn đặc sắc, đặc biệt với các món chay.

 


📍Nhà hàng chay Bếp xanh An Duyên - 10 Nguyễn Tri Phương, quận 5

⏰10h-14h, 17h-21h30
💸~200k/người (tham khảo menu trên website của quán)Mai là ngày rằm rồi không biết mọi người đã có dự định đi ăn ở đâu chưa, nếu chưa thì tham khảo thử địa điểm này nha. Đây là một nhà hàng chay theo phong cách Trung Hoa ấn tượng, menu thì cực kỳ đa dạng.


Mình thích nhất là món Tàu hũ ky cuốn kiểu Bắc Kinh, tàu hũ ky được nướng than rất là thơm, cuộn cùng hành, dưa leo và bánh bía chấm sốt tương ngọt ngọt tựa như món da vịt quay Bắc Kinh cuốn vậy đó.Tiếp đến là Bò bía Phúc Kiến với nhân củ sắn xào nấm giòn ngọt chấm với giấm ớt tăng thêm vị chua cay cũng ngon nha. Gỏi bưởi rong sụn thì giòn mát, bưởi không bị đắng, ăn với bánh phồng tôm tuy đơn giản mà ngon.


Tụi mình còn gọi thêm món Mì trường thọ cho no bụng, đây cũng là món ăn mang ý nghĩa cho lời cầu chúc sức khoẻ nên so với sợi mì bình thường thì mì trường thọ sẽ dài hơn nhiều. Sợi mì tơi mềm ăn cùng sốt tương mè thơm béo, tuy nhiên sốt khá đặc cộng thêm sợi mì dài sẽ khó trộn đều và ăn khá khô nha.


Không gian đậm chất Trung Hoa, rộng rãi thoáng mát và có nhiều bàn lớn nếu đi nhóm đông nè.An Duyên xin được dẫn lại review của mình, An Duyên rất hoan hỉ và trân trọng tấm thiện tình từ chanlovefoods! An Duyên sẽ cố gắng hơn để hoàn thiện mỗi ngày, mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn.


---

Hoan hỉ,

An DuyênNhà hàng chay Bếp Xanh An Duyên

10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5 (hông cầu Nguyễn Tri Phương)

028.2212.9947

Comments


bottom of page