top of page

REVIEW AN DUYÊN - NHÀ HÀNG CHAY NGƯỜI HOA ĐẶC BIỆT TẠI SÀI GÒN

Credit: Youtuber Công Bio

Cùng xem qua hành trình ẩm thực cùng những món ngon mà anh Công đã có dịp thưởng thức tại nhà hàng chay An Duyên để xem món chay kiểu Hoa có gì hấp dẫn?

 

nhà hàng chay người hoa, món chay ngon, ăn chay quận 5

Rằm tháng 11 hôm nay và dịp cuối năm là thời điểm lý tưởng để kết nối với tâm hồn và tạo dựng những mối quan hệ tích cực. Việc ăn chay không chỉ là một cơ hội để tập trung vào sức khỏe về mặt vật lý mà còn là dịp để làm mới tinh thần và tăng cường ý thức về sự đồng cảm với mọi sinh linh.


Tại nhà hàng chay An Duyên, sau 10 năm kinh doanh đã mở thêm mặt bằng rộng rãi, với phong cách trang trí đậm chất Trung Hoa, mang đến không gian thưởng thức món chay độc đáo. Các món trong thực đơn vô cùng đa dạng đến hơn 100 món ngon được lấy cảm hứng từ ẩm thực Người Hoa Chợ Lớn tạo nên trải nghiệm vừa lạ, vừa quen.Cùng nhau hướng về một lối sống lành mạnh, ý thức và đầy ý nghĩa. Việc ăn chay làm thay đổi không chỉ cho bản thân mình mà còn cho cả thế giới.


Chúc mừng bạn trên hành trình ăn chay và chăm sóc bản thân mình mỗi ngày!


Chân thành cảm ơn anh đã dành thời gian và công sức quý báu để review nhà hàng chay An Duyên! Đối với An Duyên, ý kiến của khách hàng không chỉ là nguồn động viên quý báu mà còn là nguồn đầu vào quan trọng để nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm ẩm thực của quý khách


-ƯU ĐÃI-

 MÃ GIẢM GIÁ SHOPEEFOOD

➤ SPF15 - Giảm 15% trên giá món

➤ SPF60C - Giảm 60k trên giá món

➤ SPF100C - Giảm 100k trên giá món

➤ SPF120C - Giảm 120k trên giá món

➤ FSS18 - Giảm 18k phí vận chuyển

Hết hạn từ 25/12 - 31/12, tranh thủ ngay nào!


Đặc Biệt!

**Đặt món ngay - giảm 10%: https://order.ipos.vn/?pos_parent=BRAND-TCV2 


Hoan hỉ,

An Duyên

NHÀ HÀNG CHAY BẾP XANH AN DUYÊN

𝐖𝐞𝐛:bepxanhanduyen.com 

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.2212.9947 - 090.8421.461

𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5

Comments


bottom of page