top of page

REVIEW AN DUYÊN - MÓN HOA NGON TỪ CHAY ĐẾN MẶN

Một review về nhà hàng chay Bếp Xanh An Duyên và An Duyên Chợ Lớn từ vị khách- I.G tasteyourway_vn


 

Mình vốn không hợp và không rành về món Hoa nhưng khi ăn ở 2 chi nhánh của An Duyên (1 nhà hàng chay & 1 nhà hàng mặn) lại cực kỳ thích và thấy ngon miệng. Đồ ăn ở đây làm chỉn chu, không quá dầu mỡ và đặc biệt là có nhiều sáng tạo riêng trong nguyên liệu nên ăn cảm giác rất hấp dẫn.Không gian thì mình thấy thích bên Bếp Xanh (món chay) hơn vì cảm giác thoáng rộng và thoải mái, bên tiệm Cơm nước An Duyên thì vibe kiểu như phim Wong Kar Wai hơi chill chill. Nói chung là recommend cả 2 nhe 😋**An Duyên tuy chưa tìm được mặt bằng cho các món cơm gia đình người Hoa, tuy nhiên nếu quý khách thèm Bánh Mì Hải Nam nướng các vị: Ca dé, Gà Bơ, Bơ Đậu Phộng và các món nước đặc trưng của Chợ Lớn thì đã có thể ghé qua nhà hàng An Duyên tại số 10 Nguyễn Tri Phương, phường 6, quận 5 để thưởng thức!

Menu Bánh đang giảm 15%


Tầng 2 đang dần hoàn thiện với những kỷ vật quen thuộc tại tiệm An Duyên Chợ Lớn để mang lại cảm xúc gần gũi. Nhưng với không gian lớn hơn, thoáng mát rộng rãi với view cầu Nguyễn Tri Phương - Nhà hàng chay Bếp Xanh An Duyên

Một vài hình ảnh cũ trước lúc chia tay các bạn nhỏ và những vị khách đến ôn lại kỷ niệm tại An Duyên vào ngày đóng cửa tiệm.


Hi vọng vẫn nhận được sự ủng hộ của quý khách.

---

BẾP XANH AN DUYÊN - CHAY TRÀ BÁNH

𝐖𝐞𝐛:bepxanhanduyen.com

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.2212.9947 - 090.8421.461

𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5

Comments


bottom of page