top of page

#PHẬT_ĐẢN | MÓN CHAY MỚI AN DUYÊN

Món chay mùa Phật Đản - Nhà mình thử chưa?

 


#Bếp_Xanh_An_Duyên nhân mùa Phật Đản này có vài món chay mới, ngon lắm, mời nhà mình ghé thăm dùng thử!

Trong mấy ngày cách ly xa bếp buồn bã, mấy bạn bếp nhà mình có dịp sáng tạo thêm vài món mới để bổ sung vào hơn 100 món chay của Bếp Xanh An Duyên. Nghe qua tên nó đơn thuần, chất phát nhưng cắn xong miếng nào là phát ghiền món đó chứ chẳng chơi!- [Nấm đùi gà rim tương đậu] Vị nấm thơm giòn, vị thanh tao được cắt miếng to để cảm giác khi cắn đến đâu, vị ngọt và cảm giác dai dai cùng vị mặn mà của sốt tương thấm sâu đến đó! Nấm được cháy thơm, dậy mùi.
- [ Đậu hủ đông cô] Được xem là món ngon đáng thử nhất mùa này, dù tên gọi có phần khá đơn giản, nhưng vị ngon của đậu hủ trứng An Duyên làm thơm béo bên trong, giòn nóng bên ngoài kèm nấm đông cô và sốt đặc biệt, hòa quyện làm món ăn thêm thú vị
- [ Cuốn rế khoai giòn] Bánh tráng rế gói ghém bên trong là các loại khoai bùi bùi, béo béo! Cuốn giòn dậy vị thơm khi gói kèm rau, chấm với nước mắm chua ngọt! Vị quê hương bất chợt tràn về.

- [Bánh bắp phô mai] Nhâm nhi khai vị món bánh bắp thơm giòn, vẫn giữ được vị thơm của hạt bắp, với béo béo vị phô mai quyện vào!

- [Canh củ sen hầm] Cũng không phải một món hoàn toàn mới, nhưng vị ngon và lợi ích cho sức khỏe trong mùa nóng này thật sự làm món canh củ sen hầm trở nên nổi bật và đáng để thử!


Trời Sài Gòn mấy nay nóng, nên An Duyên toàn ưu tiên món mới có tính dịu nhiệt, nhiều rau xanh, kích thích vị giác trong những ngày buồn miệng!

𝐎𝐫𝐝𝐞𝐫 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐪𝐮𝐚 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞/ 𝐟𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞/ 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 ---------------------------------------------------- NHÀ HÀNG CHAY BẾP XANH AN DUYÊN 𝐖𝐞𝐛: bepxanhanduyen.com 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦: instagram.com/bepxanh.anduyen 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.2212.9947 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5 #anchay #nhahangchay #nhahangchayq5 #nhahangchaytphcm #ship #giaotannoi #cơmchay #nấm #nha_hang_chay #lẩu_chay #nhà_hàng_chay #gogreen #livegreen #foodysaigon #foodycholon #bepxanhanduyen

Comentários


bottom of page