top of page

NHÀ HÀNG CHAY AN DUYÊN - LỊCH NGHỈ TẾT GIÁP THÌN

Updated: Feb 2

Do nhu cầu ăn chay đầu năm của quý khách, An Duyên xin thông báo nhà hàng chay đóng cửa sớm hơn từ 24 Tết để nhân viên được dịp đoàn viên cùng gia đình trong những ngày Tết quý báu. Và sẽ khai trương sớm vào mùng 3 với những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách quý.

 

Chỉ còn vài ngày nữa thôi thì năm Quý Mão sẽ khép lại, An Duyên hi vọng rằng trong suốt một năm vừa qua, những bữa ăn ngon tại Bếp Xanh An Duyên đã lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp, là khoảng thời gian yên bình cùng người thân. Nhân dịp này, An Duyên xin thông báo lịch nghỉ Tết và hoạt động như sau:


Bánh chay, Quà Tết, Quà Tết Cho Người ăn Chay, Buffet chay, buffet lẩu, lẩu chay, Nhà hàng chay, nhà hàng chay An Duyên, nhà hàng chay tphcm, nhà hàng quận 5, quán chay ngon, quán chay quận 5, quán chay nổi bật, cơm chay, món chay, cách nấu món chay, An Duyên, nhà hàng chay q5, nhà hàng chay ngon tphcm, danh sách nhà hàng chay ngon, món chay giao tận nơi

🏮Thời gian nghỉ: 𝟬𝟯.𝟬𝟮 - 𝟭𝟬.𝟬𝟮 (từ 24 Tết đến mùng 2 Tết)

🏮Thời gian khai trương: 𝟭𝟭.𝟬𝟮 (nhằm mùng 3 Tết)


Nhân dịp khai trương, nhà hàng chay An Duyên mang đến ưu đãi năm mới:

*Chỉ áp dụng trong tháng Giêng Âm Lịch!An Duyên xin cảm ơn Quý khách hàng trong thời gian qua đã luôn ủng hộ để An Duyên có dịp mang đến những bữa chay ngon đậm đà vị Chợ Lớn. Đã luôn thông cảm, bỏ qua cho những điều nhỏ bé chưa được hoàn thiện, cho An Duyên cơ hội để được phục vụ Quý khách tốt hơn trong năm tới!An Duyên mến chúc Quý khách một mùa Tết Giáp Thìn và cả năm 2024 Vạn sự an lạc, An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý và Dồi Giàu Sức Khỏe!


Hoan hỉ,

-----

NHÀ HÀNG CHAY AN DUYÊN

𝐖𝐞𝐛:bepxanhanduyen.com

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.2212.9947

𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5Comentarios


bottom of page