top of page

[#MÓN_CHAY] AN DUYÊN MẾN GIỚI THIỆU VÀI MÓN NGON

Updated: Oct 28, 2020

Món chay ngon đậm đà, bổ dưỡng. Nếu lần đầu nhà mình có dịp ghé Bếp, An Duyên xin giới thiệu nhanh vài món để mình gọi ngay một bữa cơm chay ngon lành, ấm cúng trong dịp lễ Vu Lan!


 


An Duyên luôn tâm niệm ăn chay phải ngon và đủ chất thì mới ăn được lâu dài, mới ghiền thòm thèm để chọn cho mình nhiều bữa chay hơn những bữa mặn!


1. Nấm đùi gà rim tương đậu:Nấm đùi gà cắt ngang, nướng sơ để giữ được vị ngọt đặc trưng trong nấm đùi gà, cắn từng miếng nấm bọc trong lớp sốt rim đậm đà, cảm nhận vị dai, béo, ngọt hậu tuyệt vời từ hương nấm mang lại


2. Khoai môn kim vận:Thành phần độc đáo, phải ăn ngay khi còn giòn để cảm nhận độ ngon lạ miệng, thanh mát của món ăn. Đặc biệt với nước trộn gỏi thanh tao, vị giòn tan của khoai môn chiên cùng nhiều loại nguyên liệu đặc biệt trong món ăn.


3. Chả ram An Duyên:Chắc hẳn đây là món phải gọi khi đến Bếp xanh vì chính độ ngon, giòn, thơm của lớp vỏ bánh cùng vị ngọt của lớp nhân bánh bên trong. Gói trong những lá rau xanh mướt, chấm chút nước chấm chua ngọt, thưởng thức vị ngon hòa quyện của món chay.


4. Canh củ sen hầm:Củ sen, hạt sen, được ninh trong nhiều giờ cho ra nước ngọt thơm thanh dịu, củ sen giữ được vị giòn lạ miệng, hạt sen lại bùi bùi, nấm tuyết, táo đỏ lại thơm tỏa cả vòm miệng! Một món canh an thần nên thử khi đến quán chay.


5. Cơm gói lá sen:Cơm được ướp trọn vị ngọt thơm mùi sen. Món cơm thoang thoảng hương sen khi cho vào miệng sẽ cảm nhận rõ vị ngon của vị cơm hòa quyện cùng hạt sen.


6. Cơm cháy ép giòn:Được coi như món bán chạy nhất quán mình, Cơm chay ép giòn là món khai vị vui miệng mà bất kỳ lứa tuổi nào cũng mê! Vị giòn của cơm chiên, ép trong là nấm rim, chà bông đậm đà. Chẳng chê gì được! Dùng khi nóng để cảm nhận vị giòn trong từng miếng cắn!


© Hình ảnh được khai thác và bảo vệ bản quyền bởi Vie Network

----------------------------------------------------


NHÀ HÀNG CHAY BẾP XANH AN DUYÊN

𝐖𝐞𝐛:bepxanhanduyen.com

𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦:instagram.com/bepxanh.anduyen

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.2212.9947

𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5


コメント


bottom of page