top of page

LẨU CHAY MÙA MƯA - SAY SƯA THƯỞNG THỨC

Combo lẩu giảm 30% - vô vàn lựa chọn - Chỉ với 150,000/khách, với đầy đủ lựa chọn món khai vị, món gỏi, món lẩu và gỉai khát theo menu chay. Giá đang rất hợp lý!

 

- 𝟯 𝗹𝗼𝗮̣𝗶 𝗸𝗵𝗮𝗶 𝘃𝗶̣: Gỏi cuốn/ Cuốn diếp/ Chả giò phô mai

- 𝟰 𝗹𝗼𝗮̣𝗶 𝗴𝗼̉𝗶: Gỏi củ hủ dừa/ Gỏi ngó sen/ Gỏi xoài khô mặn/ Mít trộn Hội An

- 𝟳 𝗹𝗼𝗮̣𝗶 𝗹𝗮̂̉𝘂: Lẩu nấm thập cẩm/ Lẩu nấm Miso/ Lẩu Thái/ Lẩu Mắm/ Lẩu Chao/ Lẩu Thập Bảo/ Lẩu Hoa mùa nước nổi.

- 𝟰 𝗹𝗼𝗮̣𝗶 𝗴𝗶𝗮̉𝗶 𝗸𝗵𝗮́𝘁: Nước sâm/ Nước bông cúc/ Nước nha đam/ Trà lài lá dứa


Nhà hàng chay, nhà hàng chay An Duyên, nhà hàng chay tphcm, nhà hàng quận 5, quán chay ngon, quán chay quận 5, quán chay nổi bật, cơm chay, món chay, cách nấu món chay, An Duyên, nhà hàng chay q5, nhà hàng chay ngon tphcm, danh sách nhà hàng chay ngon, món chay giao tận nơi, nhà hàng chay quận 6, nhà hàng chay quận 8, nhà hàng chay quận 10

Mùa mưa đã đến, chúng ta cũng có thể cảm nhận được sự thay đổi dịu dàng của đất trời. Điều tuyệt vời nhất trong lúc này là giải nhiệt cơ thể và tinh thần bằng một nồi lẩu chay thơm ngon nức mũi.


Lẩu chay không chỉ mang lại cho bạn cảm giác ấm áp, thư giãn mà còn rất tốt cho sức khỏe. Với các loại rau củ, nấm, đậu hũ, đậu phụ và nhiều loại gia vị tốt cho sức khỏe khác, lẩu chay cung cấp cho bạn một phần dinh dưỡng cân bằng và giàu chất chống oxy hóa.


Ăn chay còn là cách giảm thiểu ảnh hưởng của con người đối với môi trường. Yên tâm vì lẩu chay tại An Duyên đậm đà không khiến bạn chán và bỡ ngỡ khi chuyển chế độ ăn đâu!


---

Nhà hàng chay - BẾP XANH AN DUYÊN

Khi đặt món qua các kênh sau của Bếp Xanh An Duyên - Giảm 10%

🏠10 Nguyễn Tri Phương, Phường 6, Quận 5

☎️ 028.2212.9947

www.bepxanhanduyen.com
Comments


bottom of page