top of page

KINH SÁCH TẶNG, MÓN QUÀ NHỎ DỄ ƯNG

Tặng đi là còn lại mãi mãi! Kinh sách biếu tặng đến người hữu duyên

 


An Duyên vừa nhận được hàng trăm cuốn kinh sách còn mới tinh từ một nhà hảo tâm dễ mến để làm đầy thêm tủ Kinh sách tặng của bếp nhà mình. Các cô chú, anh chị có dịp ghé quán, phải ngồi chờ thì có thể xem qua vài quyển kinh hay, hoặc nếu ưng ý quá thì mình có thể thỉnh về miễn phí!


Hi vọng với món quà nhỏ bé truyền tay, sẽ giúp gieo duyên đến nhiều người biết và hiểu Phật pháp để có cuộc sống an lạc hạnh phúc ngay hiện tại và tương lai.Nếu nhà mình hảo tâm, có thể gửi những quyển kinh của mình tại tủ Kinh sách tặng để chia sẻ đến nhiều người hơn! An Duyên rất cảm kích!

Chúc nhà mình một ngày hoan hỉ, An Duyên. ---------------------------------------------------- NHÀ HÀNG CHAY BẾP XANH AN DUYÊN 𝐖𝐞𝐛:bepxanhanduyen.com 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦:instagram.com/bepxanh.anduyen 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.2212.9947 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5 #anchay #nhahangchay #nhahangchayq5 #nhahangchaytphcm #ship #giaotannoi #cơmchay #nấm #nha_hang_chay #lẩu_chay #nhà_hàng_chay #gogreen #livegreen #foodysaigon #foodycholon #bepxanhanduyen #quận_5 #saigon #saigonese #món_hoa #ansapsaigon #ansapquan5 #foodholic

Comments


bottom of page