top of page

Khai trương quán chay An Duyên - Long Nhong Sài Gòn

Đây chắc hẳn là một địa điểm quen thuộc của mấy bạn ở khu vực Q5. Cùng chung hệ thống với Tiệm cơm nước An Duyên nên chất lượng đồ ăn rất ổn áp.

 

Copyright by Long nhong Sài Gòn Fanpage - Tiktok - Instagram: Long Nhong Sài GònSau 10 năm hoạt động, tiệm chay An Duyên thay đổi một xíu về không gian cũng như lối kiến trúc khiến thực khách cảm giác như đang ở bên Sing hay Mã Lai vậy í. Cùng với menu được cập nhật thêm nhiều món mới và khá sáng tạo khiến ẩm thực chay nơi đây lại càng thêm phong phú.

Lâu rồi hổng gặp nhau nên nay tụi mình ghé ăn khai trương quán của anh Trường luôn thể. Và LNSG chia sẻ thêm 1 nơi để mọi người có thêm sự lựa chọn cho mùa chay này nghe .


Mừng mùa chay Vu Lan hiếu hỉ, An Nhà hàng chay Bếp Xanh An Duyên cải tạo cả quán lẫn thực đơn với hi vọng mang đến cho quý thực khách bữa chay ngon miệng hơn theo phong cách độc đáo của ẩm thực Hoa Chợ Lớn.


Hoan hỉ, An Duyên, Đặt món giao tận nơi giảm 10%: https://order.ipos.vn/?pos_parent=BRAND-TCV2

----------------------------------- NHÀ HÀNG CHAY BẾP XANH AN DUYÊN 𝐖𝐞𝐛:bepxanhanduyen.com 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.2212.9947 - 090.8421.461 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5

————————

Comments


bottom of page