top of page

[#ĂN_CHAY] NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ, NÉT ĐẸP NHỮNG MỸ NHÂN ĂN CHAY

Phái đẹp ơi, tháng 3 tới rồi! Tháng của quý cô nhà mình đây mà, hãy dành thời gian nuông chiều và làm đẹp cho bản thân, là dịp detox cơ thể, ăn những món ngon lành mạnh. Cùng An Duyên "tuyên dương" nhan sắc và tìm hiểu thêm về mỹ nhân chọn chế độ ăn chay để lấy động lực nhé!

 


Chẳng xa lạ nếu nhận thấy đa phần ăn chay là phụ nữ, những con người có trái tim nhân ái muốn bảo vệ môi trường, ý thức về sức khỏe và mong muốn cải thiện vóc dáng. Nhân dịp nãy hãy tự tán dương cho chúng ta, những người phụ nữ sống lành mạnh với những bữa chay giàu dinh dưỡng.


An Duyên mong muốn mang đến 5 người phụ nữ nổi tiếng, là nguồn cảm hứng để chúng ta tiếp tục theo đuổi chế độ ăn chay.


Ariana GrandeCô ca sĩ nổi tiếng bắt đầu lựa chọn ăn chay từ những năm 2013, và chưa bao giờ có ý định từ bỏ chế độ ăn uống lành mạnh này. Nữ danh ca ăn chay và ủng hộ việc bảo vệ động vật và lên án những hành vi gây hại của con người đến tự nhiên


BeyonceCặp đôi nổi tiếng Hollywood Beyoncé & Jay Z đều là những người ăn chay, dù chưa bắt đầu lâu nhưng họ đã dự định đi theo xu hướng này. Trên trang Life & Times gia đình cô chia sẻ về mong muốn theo đuổi việc ăn chay, và hi vọng nhận được lời khuyên của nhiều người.


Demi MooreĐể có cơ thể khỏe mạnh cùng tinh thần sảng khoái cô đã lựa chọn ăn chay và tránh tất cả sản phẩm từ thịt. Một thời gian dài theo đuổi, nữ minh tinh luôn cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng, không cảm thấy đói bụng hay cạn kiệt sức lực như những lầm tưởng về thiếu chất khi ăn chay! Nếu biết cân đối dinh dưỡng, bộ sung vitamin, sắt, kẽm đầy đủ thì đây quả thật là chế độ ăn hoàn hảo.


Miley CyrusSau sự ra đi của chú chó Floyd, nữ ca sĩ thề rằng sẽ không bao giờ ăn thịt nữa. Cô cảm thấy đau đớn thay cho những loài động vật bị sát hại để phục vụ bữa ăn của con người. Cô quyết tâm ăn chay và lan tỏa thông điệp đó như một cách giảm thiểu việc chăn nuôi khiến động vật bị đau đớn.


SiaLà một thành viên sôi nổi của tổ chức PETA, cô luôn mạnh mẽ tuyên truyền bảo vệ động vật, và chọn chế độ ăn chay như một cam kết. Cơ thể cô cũng khỏe mạnh hơn, vóc dáng cải thiện đáng kể từ khi theo đuổi chế độ này.


Đối với phụ nữ, ăn chay sẽ khiến cơ thể thiếu kẽm và sắt, các vitamin khó tổng hợp, do đó hãy thường xuyên bổ sung chất, để giữ cơ thể khỏe mạnh, duy trì lâu dài và theo đuổi được chế độ này chị em nhé!


Chúc chị em một mùa tháng Ba luôn hạnh phúc, xinh đẹp, khỏe mạnh!

Hoan hỉ,

An Duyên


Đặt món giao tận nơi - Đặt bàn tại: ----------------------------------- AN DUYÊN CHỢ LỚN - Ẩm Thực Chợ Lớn 𝐖𝐞𝐛:anduyencholon.com 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.629.88668 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 15 Trần Điện, P10, Q5


NHÀ HÀNG CHAY BẾP XANH AN DUYÊN 𝐖𝐞𝐛:bepxanhanduyen.com 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.2212.9947 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5


Comments


bottom of page