top of page

[ĂN CHAY] - Tiệc chay giao tận nơi - giải pháp tinh giản mùa dịch

Tình hình dịch tại Thành Phố chưa có những chuyển biến tích cực, An Duyên vẫn chỉ có thể mang đến những bữa chay giao tận nơi, trong đó có cả những món ngon đãi tiệc, bàn 10 khách giá chỉ 1.5 triệu/ set còn giao tận nơi, giảm 10%.

 

Chỉ cần một cú điện thoại, chốt ngay bàn tiệc chay, quý khách chỉ cần thảnh thơi ở nhà, chẳng lo mối nguy hại dịch bệnh khi phải đi chợ, tập hợp người đến để làm thức ăn đãi tiệc cho nhọc công. Từ lễ giỗ, thôi nôi, hiếu hỉ, dâng cúng, An Duyên đều có thể đáp ứng với thực đơn chay hơn 100 món ngon đặc sắc.


tiệc chay, Nhà hàng chay, nhà hàng chay An Duyên, nhà hàng chay tphcm, nhà hàng quận 5, quán chay ngon, quán chay quận 5, quán chay nổi bật, cơm chay, món chay, cách nấu món chay, An Duyên, nhà hàng chay q5, nhà hàng chay ngon tphcm, danh sách nhà hàng chay ngon, món chay giao tận nơi, nhà hàng chay quận 6, nhà hàng chay quận 8, nhà hàng chay quận 10
Giảm 10% đơn tiệc chay giao tận nơi

Quý khách có thể tham khảo thực đơn tiệc tại đây - An Duyên đã lựa chọn ra những set chay được khách gọi nhiều, kết hợp thành một thực đơn chay đầy đủ từ khai vị, món no, món mặn... cho một bữa tiệc chay ngon trọn vẹn.

* Do tình hình dịch bệnh nên các món giải khát, chè và một số món sẽ tạm ngưng phục vụ do thiếu nguồn cung ứng.


Những món chay yêu thích quây quần cùng người thân dù ở đâu cũng trở nên ngon miệng, thân tình!

*Để đặt mâm cỗ chay hoặc thêm thông tin chi tiết, thực khách vui lòng gọi theo số

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲 𝟬𝟵𝟬𝟴.𝟰𝟮𝟭.𝟲𝟭 / 𝟬𝟮𝟴.𝟮𝟮𝟭𝟮.𝟵𝟵𝟰𝟳* Tất cả đơn giao đi đặt trực tiếp qua các kênh trên đều được giảm 10%

* Áp dụng đặt tiệc chay tại: www.bepxanhanduyen.com/dattiecchay

* Áp dụng cả rằm và mùng 1

_____________

An Duyên chỉ tạm thời ngưng hoạt động phục vụ tại nhà hàng cho đến khi có chỉ thị mới nhất của thành phố. Chúc quý vị bình an và luôn giữ tim vui đi qua mùa dịch!


-----------------------------------

NHÀ HÀNG CHAY BẾP XANH AN DUYÊN

𝐖𝐞𝐛:bepxanhanduyen.com

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.2212.9947 - 090.8421.461

𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5


Comments


bottom of page