top of page

ĂN CHAY - LỢI ÍCH CỦA NẤM ĐÔNG CÔ!

Nấm đông cô là một loại nấm có giá trị dinh dưỡng cao và được ưa chuộng trong ẩm thực. Nó không chỉ mang lại hương vị độc đáo cho các món ăn, mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

 

Nhà hàng chay, nhà hàng chay An Duyên, nhà hàng chay tphcm, nhà hàng quận 5, quán chay ngon, quán chay quận 5, quán chay nổi bật, cơm chay, món chay, cách nấu món chay, An Duyên, nhà hàng chay q5, nhà hàng chay ngon tphcm, danh sách nhà hàng chay ngon, món chay giao tận nơi, nhà hàng chay quận 6, nhà hàng chay quận 8, nhà hàng chay quận 10

1/ Cung cấp chất dinh dưỡng:

Nấm đông cô là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng giàu protein, vitamin và khoáng chất. Nó cung cấp cho cơ thể protein chất lượng cao, chất xơ, vitamin D, sắt, mangan, đồng, canxi và các khoáng chất khác.


2/ Giảm nguy cơ bệnh tim mạch:

Các nghiên cứu cho thấy rằng nấm đông cô có khả năng giảm mức đường huyết, giảm cholesterol xấu (LDL) và tăng cholesterol tốt (HDL). Tất cả những điều này đều góp phần giảm nguy cơ bệnh tim mạch.


3/ Hỗ trợ hệ miễn dịch:

Nấm đông cô chứa nhiều chất chống oxy hóa và beta-glucan, các chất này giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm tổn thương mô. Việc sử dụng nấm đông cô đều đặn có thể giúp cải thiện sức khỏe chung và giảm nguy cơ mắc bệnh.


4/ Tăng cường sức khỏe não:

Nấm đông cô chứa nhiều chất chống oxy hóa, có khả năng bảo vệ tế bào não khỏi sự tổn thương và lão hóa. Hơn nữa, nó còn giúp tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung.


5/ Giảm nguy cơ ung thư:

Nấm đông cô chứa nhiều chất chống oxy hóa, có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng các chất chống oxy hóa trong nấm đông cô có khả năng giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.


6/ Hỗ trợ trị liệu bệnh tiểu đường:

Nấm đông cô có khả năng giảm đường huyết và tăng sức đề kháng. Việc sử dụng nấm đông cô đều đặn có thể giúp kiểm soát đường huyết và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường


Với những lợi ích trên của Nấm Đông Cô, khi đến An Duyên đừng quên gọi ngay các món ngon: Đậu hủ nấm um phô mai - Nấm kho tiêu - Đậu sốt nấm đông cô - Lẩu nấm thập cẩm - Trứng Chawanmushi...----------------------------

NHÀ HÀNG CHAY BẾP XANH AN DUYÊN

𝐖𝐞𝐛:bepxanhanduyen.com

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.2212.9947

𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 10 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5

Comentarios


bottom of page